ถุงมือป้องกันการบาดระดับ CUT 5 ฟุ้ดเกรด(Food Grade)

           Food Grade คือคำที่ใช้อธิบายเกี่ยวกับ อุปกรณ์ บรรจุภัณฑ์ ที่ใช้สำหรับการผลิตอาหาร การจัดเก็บอาหาร หรือเพื่อเตรียมอาหาร นอกจากนี้ยังเป็นคำ ทางการตลาดที่มีความสำคัญ ด้านความปลอดภัยในทางปฏิบัติในงานอุตสาหกรรม ที่จะทำให้ผู้บริโภครู้สึกปลอดภัย วางใจและยกระดับของสินค้าให้ก้าวสู้ระดับที่สูงขึ้น ตอบสนองในงานอุตสาหกรรมอาหารที่หลากหลาย

ถุงมือกันสำหรับใช้ทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมอาหารที่มีมาตรฐาน EN388 ได้รับการรับรองป้องกันบาดระดับ CUT5

          ถุงมือกันบาดทำจากเส้นใยต่อต้านการบาดขั้นสูงและการถักผสมใยแก้วซึ่งสอดคล้องกับมาตรฐาน EN388 ระดับ5การป้องกันและต่อต้านการตัดและความยืดหยุ่น ส่วนข้อมือของวัสดุคอมโพสิตที่ทำจากถักนิตติ้งตามมาตรฐาน EN388  แข็งแรงกว่าถุงมือทั่วไป  ป้องกันการตัดบาด ยึดเกาะเป็นเลิศ สามารถล้างน้ำซ้ำๆได้

         ประสิทธิภาพสูงของโพลีเอทธีลีนทำให้ถุงมือนิรภัยเหล่านี้ระบายอากาศได้ดีมีความยืดหยุ่นสูงน้ำหนักเบาและสวมใส่สบาย ถุงมือป้องกันเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการหั่นเนื้อไก่ เนื่อหมู การปอกเปลือกหอยนางรมและการตัดสำหรับผู้ใช้ในครัวการแกะสลักฟักทอง / ไม้งานช่างไม้รวมถึงการจัดการกับกระจกแตกเป็นต้น

          สุดยอดความชำนาญสำหรับจัดเตรียมอาหารหรือทำงานในงานด้วยความชำนาญและความแม่นยำสูงสุด ถุงมือบาดเหล่านี้ให้ความรู้สึกที่คุณต้องการในการทำงานให้เสร็จ และปลอดภัย